Gà đá đòn độc, tổng hợp tuyệt chiêu giúp hạ gục mọi đối thủ

Gà đá đòn độc

Gà đá đòn độc là những tuyệt kỹ kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ. Thành thạo kỹ năng trên, thần kê dễ dàng “hạ đo ván” mọi đối thủ. Nếu bạn quan tâm đến các đòn đá hiểm, tham khảo ngay một số chia sẻ mà nhà cái JBO đề cập ngay trong bài viết. 

Tìm hiểu gà đá đòn độc là gì?

Gà đá đòn độc là những chiến kê thành thạo tuyệt kỹ ra cú đánh nhanh, mạnh, khó tránh. Đây là kỹ năng mà bất cứ sư kê nào cũng mong muốn có thể rèn luyện cho gà chiến của mình.  Tuy nhiên, việc luyện tập để gà thành thạo các đòn độc, đòn cáo lại không hề đơn giản. Bởi chiến kê muốn đáp ứng yêu cầu ra cú đánh nhanh, mạnh sẽ cần có thể trạng tốt, sự linh hoạt và tinh ranh nhất định. 

Để theo dõi những đòn đá độc đẹp mắt, bạn có thể tìm đến những trường gà danh tiếng. Tại đây, chiến kê tranh tài sẽ sử dụng đòn mé, hồi mã thương, đá đĩa và khá nhiều kỹ thuật cực hiếm gặp.

Gà đá đòn độc là tuyệt kỹ của các thần kê
Gà đá đòn độc là tuyệt kỹ của các thần kê

Xem thêm bài viết: Chợ tốt gà đá – Tổng hợp những tin tức thú vị cho sư kê

Tổng hợp các thế đá độc, hiểm hóc của thần kê lừng danh 

Bạn quan tâm đến gà đá đòn độc và tò mò về những kỹ thuật giúp chiến kê “thành danh” chỉ trong một trận đấu? Dưới đây là một vài gợi ý, chia sẻ thông tin mà anh em có thể sẽ hứng thú. 

Đá mé, đòn đánh cực hiểm 

Nhắc đến gà đá đòn độc, không thể bỏ qua loạt chiến kê thành thạo kỹ thuật đánh mé. Đây là tuyệt chiêu có khả năng khiến đối thủ chấn thương nặng, thậm chí ngay lập tức tử vong. Sức mạnh của đòn đá này đến từ việc chiến kê sẽ sử dụng chân với cựa sắc nhọn để làm rách mang tai, chọc mắt đối thủ. Những cú đá nhanh, mạnh vào điểm trọng yếu sẽ khiến gà chịu đòn không thể phản kháng.

Đòn đá hầu giúp chiến kê trở nên bất bại 

Đúng như tên gọi, với thế đá này, gà chọi sẽ tập trung tấn công phần hầu của đối phương. Cụ thể, gà sẽ dùng mỏ để cắn chặt hầu kết hợp với liên tục tung cước.  Hầu là bộ phận cực nhạy cảm và dễ bị tổn thương của gà. Do đó, khi tác động lực quá mạnh, đối thủ dính đòn đá độc này sẽ bị hạ gục nhanh chóng. Thậm chí, sau khi trận đấu kết thúc, chiến kê có thể mang tật vĩnh viễn. 

Đá hầu, tuyệt kỹ của chiến kê bất bại
Đá hầu, tuyệt kỹ của chiến kê bất bại

Gà đá xạ, hạ gục mọi đối thủ 

Kỹ thuật gà đá đòn độc này còn được biết đến với tên gọi khác là đá xạ. Đây được coi là một trong những phương thức chiến đấu có tính sát thương cao bậc nhất.  Để đá xạ thành công, gà chọi sẽ phải tạo bất ngờ cho đối thủ sau đó tung cước vào vị trí dễ bị thương tổn như đầu, mặt. Bằng cách này, chiến kê sẽ nhanh chóng đưa đối phương vào thế không thể chống trả.

Đá đĩa, cách đánh thông minh 

Đây là kỹ thuật đá gà kết hợp giữa tính trí tuệ lẫn sức mạnh. Thời điểm đòn đánh này xuất hiện cũng khá đặc biệt. Cụ thể, khi trận đấu kéo dài lâu hơn bình thường, cả hai bên tham chiến đều thấm mệt thì gà sẽ luồn lách xuống chân đối phương. Sau đó, chiến kê sẽ tung ra cú đá quyết định từ dưới lên.  Bị chịu đòn đánh bất ngờ kết hợp với việc thể trạng không đảm bảo, đối thủ khó có thể vực dậy. Trên các trường đấu, đã ghi nhận không ít gà chọi bị dính chấn thương nách, bầu diều, gãy cánh hoặc cổ,… 

Có thể thấy, đòn đá đĩa khá hiểm, độc, mang đến hiệu quả sát thương cực cao. Tuy nhiên để thành thạo, chiến kê cần vừa phải có thể lực tốt, vừa thông minh, có “linh tính”.

Để thành thạo đá đĩa, chiến kê cần có “linh tính”
Để thành thạo đá đĩa, chiến kê cần có “linh tính”

Đá sỏ, đòn đánh cực hiểm độc 

Hiểu một cách đơn giản, khi đá sỏ, gà sẽ tấn công trực tiếp vào mào đối thủ sau đó hạ gục bằng cú đánh nơi cần cổ. Với tuyệt chiêu này, chiến kê sẽ khiến đối phương bị hành hạ bởi những cơn đau, chịu đựng sự trật khớp hoặc nguy hiểm tính mạng. Thông thường, đòn đá sỏ sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc trong những trận đá gà cựa dao, cựa sắt. Bởi sự xuất hiện của những vũ khí lợi hại này khiến cho tuyệt kỹ trên có sức sát thương cực cao.

Liên hoàn cước – tuyệt chiêu gà đá đòn độc 

Đây được coi là một trong những tuyệt kỹ đòn độc đẹp mắt bậc nhất. Bởi khi này, chiến kê sẽ liên tiếp tác động lực vào đối thủ. Cụ thể, gà sẽ dùng mỏ gắp vào da đầu sau đó tung các cú đá chí mạng tổn thương các bộ phận quan trọng.

Hồi mã thương, tuyệt kỹ của chiến kê thông minh 

Hồi mã thương được coi là tuyệt kỹ của những thần kê gà đá đòn độc. Bởi khi vận dụng lối đánh này, gà sẽ phải giả thua để nhử đối phương. Sau đó, khi bị truy đuổi, gà sẽ bất ngờ quay ngược trở lại, tung ra đòn đánh kết liễu. Có thể thấy, để thực hiện một cú hồi mã thương, chiến kê cần phải thật thông minh và nhạy bén.

Hồi mã thương yêu cầu gà cần có sự thông minh, nhạy bén
Hồi mã thương yêu cầu gà cần có sự thông minh, nhạy bén

Bài viết đã giới thiệu đến bạn một số thông tin về gà đá đòn độc. Mong rằng qua loạt chia sẻ trên, sư kê đã học hỏi thêm được một số kiến thức thú vị liên quan đến lĩnh vực. Chúc anh em sớm huấn luyện được gà chiến có khả năng sử dụng linh hoạt tuyệt chiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *